Ég vil hætta í þjónustunni. Hvað þarf ég að gera?

  1. Skráir þig inn í símaappið og passar að búið sé að hlaða inn öllum ljósmyndum úr símtækinu.
  2. Þegar öll gögn hafa verið vistuð þá eyðir þú út appinu úr símtækinu þínu.  
  3. Þú skráir þig inn á vefútgáfu Síminn Ský í gegnum siminn.is
  4. Hleður niður öllum gögnum á tölvu
  5. Ef þú einhverntímann náðir í Síminn Ský forritið fyrir tölvur og hlóðst því niður í tölvuna þína þá ferðu í Programs í tölvunni þinni og velur „Uninstall“ til að fjarlægja það af tölvunni. Gula mappan sem heitir Síminn Ský á tölvunni eyðist þá út.
  6. Þú sendir póst á 8007000 og biður um að Síminn Ský reikningnum sé lokað

Við lokun hefst 30 daga lokunartímabil þar sem viðskiptavinur getur áfram notað Síminn Ský. Á því tímabili getur notandi:

  • skráð sig inn  
  • hlaðið niður í tölvu öllum gögnum sem vistuð hafa verið í Síminn Ský.  
  • séð "pop-up" skilaboð sem sýna eftir hversu marga daga reikningnum verður eytt.  

Notandi mun ekki geta bætt við nýjum gögnum á tímabilinu.  

Eftir 30 daga er öllum gögnum eytt. Þá getur notandi ekki lengur skráð sig inn á vefinn nema stofna nýjan reikning.  

Skýringarmynd1Skýringarmynd2
This is some text inside of a div block.
This is some text inside of a div block.