Ég tengdi Dropbox við Síminn Ský reikninginn minn. Get ég núna eytt öllu úr Dropbox og hætt að nota það?

Síminn Ský gefur þér möguleika á að sjá gögnin sem eru í þessum tengdu þjónustum, en vistar þau ekki. Til þess að hætta að nota Dropbox þarftu að:

  1. Færa gögnin þín úr Dropbox yfir í Síminn Ský
  2. Einfaldasta leiðin til þess er að vera með Dropbox forritið og Síminn Ský forritið sett upp á tölvu. Þá þarf bara að færa gögnin úr Dropbox möppunni yfir í Síminn Ský möppuna.  
  3. Ef þú ert ekki með Dropbox forritið og Síminn Ský forritið sett upp á tölvu þá þarf að skrá sig inn á dropbox.com, hlaða niður (download) öllum gögnum í tölvu, skrá sig inn á siminn.is/sky og hlaða upp (Upload) öllum gögnum úr tölvunni. Þegar allt hefur verið vistað er hægt að eyða gögnunum aftur af tölvunni.  
Skýringarmynd1Skýringarmynd2
This is some text inside of a div block.
This is some text inside of a div block.