Ef ég bið um að þjónustunni sé lokað í dag, get ég skráð mig aftur á morgun og haldið gögnunum mínu?

Eftir að lokun tekur gildir þá hefurðu 30 daga til að ná í gögnin þín. Þú getur ekki skráð þig aftur fyrr en eftir 30 daga og þá mun reikningurinn vera tómur. Þú þarft þá að vista gögnin aftur í Síminn Ský.

Skýringarmynd1Skýringarmynd2
This is some text inside of a div block.
This is some text inside of a div block.